18w3d

นี้คือคนท้อง18w3d ท้องไม่ออกเลยจ้า​ มีแต่คนบอกว่าโกหกว่าท้องป่าว555😅🥰👶 #แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนกี่เดือนกี่วิคค่ะ

18w3d
101 ตอบกลับ

ของเราท้องออกจริงๆ จนคนทักว่าท้องคือตอน30วีค

18w คะท้องไม่ออกเลยคะเเอบกังวลอยู่🥺ท้องแรกคะ

เด๋ว 20w ท้องก็จะเริ่มขยายใหญ่จ้า รอหน่อยค่ะ

เเม่บ้านนี้19วิค3วัน ท้องออกน่อยเด่วเองค่ะ

ของหนุออก6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแร้วค่ะแม่

17wจ้า น้อยมากจนไม่มีใครเชื่อว่าท้องจริง

บ้านนี้8เดือนแล้วยังออกม่เท่าไหร่เรยค่ะ

ปกตินะคะสรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ออกตอน4จะ5เดือนค่ะแม่ กำลังโต จะชัดกมาก

เริ่มเข้าเดือนที่ 5 ท้องก็ออกแล้วค่ะ