18w3d

นี้คือคนท้อง18w3d ท้องไม่ออกเลยจ้า​ มีแต่คนบอกว่าโกหกว่าท้องป่าว555😅🥰👶 #แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนกี่เดือนกี่วิคค่ะ

18w3d
101 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน เพิ่งมีคนทักว่าท้องคะ55555

บ้านนี้ท้องออกตอน​ 4​ เดือน​ครึ่งจ้า

19วีค 5วัน ยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลยอิอิ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลย18 w

บ้านนี้29+2wเริ่มออกมานิดนึ่งค่ะแม่ 😍

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

18w+3เหมือนกัน หน้าท้องแม่หนาดูไม่ออก

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอน6เดือนจ้า

5-6เดือน ท้องคือออกเอาๆเลยจ้า ไวมาก555

ของเราเริ่มออกตอนประมาณ 6 เดือนจ้ะ