สอบถามแม่ๆ หลังคลอดน้องผมร่วงเยอะขนาดไหนบ้าง ส่วนตัวคลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าผมเพิ่งเริ่มร่วงตอน น้อง 3 เดือน พอเข้าเดือน 4 ผมแม่ร่วงหนักมาก

นี้คือของเช้าวันนี้ เท่านั้น เป็นลมแผ็บ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

สอบถามแม่ๆ หลังคลอดน้องผมร่วงเยอะขนาดไหนบ้าง ส่วนตัวคลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าผมเพิ่งเริ่มร่วงตอน น้อง 3 เดือน พอเข้าเดือน 4 ผมแม่ร่วงหนักมาก
2 ตอบกลับ

น้องได้ 3เดือนกว่า ผมร่วงเยอะจนตกใจ ไม่รุ้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ 😭