มีใครทีมกันยามั่งคะ

นี้12 กันยา 38+5w ยังเงียบอยู่เลย😂😂

มีใครทีมกันยามั่งคะ
65 ตอบกลับ

12กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยุเลย

15กันยาค่ะ ก็ยังเงียบไม่มีอาการเลย

12กันยาเหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ 38+5w

ไม่แปลกคะ 12กย เหมือนกัน เงียบกริ๊บ

8 ก.ย.ค่ะ ปวดท้องเตือนอย่างเดียวค่ะ

กำหนด11 ก.ย. ตอนนี้39วีคยังเงียบยุเรย

17กันยาอยากจะแตกแล้วเจ็บหลอกบ่อยมาก

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ นี่ลุ้นทุกวัน แต่เงียบมาก

13กันยา แตก21 สิงหาคับ 36+5 หนัก2870

กำหนด20กันยาค่ะ แต่คลอด2กันยา

11ก.ยค่ะ.ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

11ก.ยเหมือนกันค่ะเเต่มดลูกเปิดหนึ่งเซนเเล้ว