มีคุณแม่คนไหนแท้งคุกคามแล้วไม่ได้ฉีดยากันแท้ง แล้วน้องยังปลอดภัยมั้ยคะ

นี่ไปตรวจหมอก็ไม่ได้ให้ยากันแท้งเลยค่ะ เพียงให้พัก

1 ตอบกลับ

เราค่ะ คลอดแล้วด้วยค่ะ เจอทั้ง แท้งคุกคามทั้งโควิคพร้อมกันโดนฟาวิด้วย ยากันแท้งก็ไม่ให้ตอนติดโควิคพยาบาลใช้เดินเอามือถือไปให้คนใข้คนอื่นเป็นว่าเล่นอีก ต้องแบกนำ้เกลือไปนุ่นมานี่จนทะเลาะกับพยาบาลคนใข้เตียงข้างๆที่แสนขี้เกียจใช้ทำนู่นนี่ทั้งที่ลูกเค้าคลอดไปแล้วปลอดภัยไปแล้ว พยาบาลก็เอาแต่ถามว่าน้องหลุดยัง พาดิ่งแบบสุด อยู่ ร.พ. เลือดไม่มีโอกาสหยุดไหลเลยพอกลับบ้านเลยนอนเป็นผักปลาเลือดหยุดไหลรอดมาได้

2y ago

เลือดสดค่ะ