คุณเเม่บ้านไหนเเพ้ท้องหนักๆบ้างคะ

นี่อีก2วันได้3เดือนเเล้วคะมึนหัวหนักมาก ยาที่หมอไห้มาบำรุงเลือดพอกินเเล้วก็รุ้สึกเเน่นอกอยากจะอ้วกปวดหัวหนักมากๆคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บอกคุณหมอหรือเปล่าคะว่ามีอาการแพ้ท้องส่วนมากคุณหมอจะให้ยามาทานค่ะ

3y ago

ไม่ได้บอกเลยคะคุณหมอไห้เเค่ยาเพิ่มเลือดมาทานเเถมเเพ้ยาด้วยคะรอวันนัดว่าจะบอกหมออยู่คะ