น้ำหนักไม่ขึ้น

นี่ท้องมา 18 w + 1 d น้ำหนักไม่ขึเนสักโลเลยค่ะ มะนอันตรายต่อลูกหรือเราไหม แล้วต้องทำยังไงดีคะ

44 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเดือนที่5ค่ะ พอเข้า6เดือนขึ้นมา 5โล หมอบอกน้ำหนักเยอะ 😂 ก่อนท้องแม่หนัก71 ตอนนี้26w 77kg.แล้วจ้า พยายามจะไม่ให้เกิน80 แม่กลัวลดยาก 😂