ผื่นคัน อาการของคนท้องหรือเปล่าคะ

นี่คืออาการของคนท้องใช่ไหมคะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ผื่นแดงๆ จุดๆ เหมือนเป็นน้ำเหลือง คันมากๆๆๆๆ บ้างคะ

ผื่นคัน อาการของคนท้องหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะแต่จะขึ้นที่ลำตัว แขนขาไม่เป็น