คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนก.พ.62บ้าง

นี่กำหนดคลอด8กพ. ตอนนี้31วีคแล้วว. ตื่นเต้นๆ

59 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์

30 week 6 d แล้ว กำหนดคลอด 27 กุมภาจ้ะ

กำหนดคลอด 16 กพ 62 จร้า ตอนนนี้31week

5y ago

คลอดน้องยังคะเเม่

บ้านนี้33วิค กำหนดคลอด11กุมพา62ค่ะ

วันเดียวกันเลย ตื่นเต้นเหมือนกัน

5y ago

ขอให้ลูกแข็งแรงออกมาครบ32ก็พอเนอะ 😁😁

ใกล้แล้วๆตื่นเต้นๆ ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า ^^

บ้านนี้ 17 ก.พ 62 ตอนนี้ 34+6 วัน จ้า

นี้กำหนดคลอดวันที่10ตอนนี้33w4d

กำหนดคลอด 7 กพ.ค่ะตอนนี้33w+6dค่ะ

ตอนนี้32w1dคลอด16กพ.แล้ววว

5y ago

รพ.ปทุมเวชจ้า