นิสัยลูก

นิสัยน้องเวลาอยู่กับคนอื่นเรียบร้อยเชื่อฟัง พูดอะไรฟังไม่เสียงดัง แต่พอเห็นแม่เท่านั้นพฤติกรรมของลูกเปลี่ยนทันที เสียงดังไม่ฟังใครชอบงอนบ่อยๆ

นิสัยลูก
1 ตอบกลับ

ปกติอ่ะคะ เพราะลูกอยู่กับเราเยอะไงค่ะ พออยู่ต่อหน้าคนอื่น เด็กดีทันที😅