แม่ๆคนนั้นยังไม่ได้เงินอุดหนุน​เด็กเเรกเกิดบ้างค่ะ​

นิลูก9เดือนแล้วค่ะยังไม่เหดวีแววเลยค่ะจะได้มั้ยเนี้ยยย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เช็คสถานะรึยังคะ ตอนนี้สถานะขึ้นว่ายังไง บ้านนี้ลงตั้งเเต่น้องคลอด ผ่านไป3เดือนเงินก็เข้าเลยค่ะ ได้ย้อนหลังถึงเดือน เกิด

4y ago

เช้คแล้วค่ะ​ มันยังเหมือนเดือนไม่เปลี่ยนเลย