แตกแล้วจร้า39+2

นำเดินหกโมง ท้องปั้นปากมดลุกเปิดสิบเซนบ่าย2. ทรมานมากๆตรงตรวจขนาดปากมดลุก หัวลุกยังไม่ลงมา ลุกขี้เทาในท้องอีก ต้องผ่าตัดด่วนจร้า #ความเจ็บปวดที่งวงาม ด.ช.ฮารุคัพ 8/12/62

1 ตอบกลับ

39+2 ยังไม่แตกเลย เจ็บหลอกอย่างเดียว

5y ago

นึกว่าจะ40. คุนแม่เจบหลอกสองสัปดา วันละครั้ง ใกล้39week. ทุกวัน มาเซอไพรนำเดินไม่มีอาการปวดท้องเลย