25 วีค แล้วแต่ลูกดิ้นน้อยมากๆเลยคะ รู้สึกกังวล ?

นานๆเขาจะดิ้นที บางวันก็ไม่ดิ้นเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวล ตอนนี้ 25w พอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะตัวใหญ่ขยับยากมั้งค่ะ

5y ago

25wวีคเท่ากันเลยค่ะแต่นี่น้องดิ้นแรงมาก