เเม่ๆบ้านไหนขึ้นเเบบนี้บ้างค่ะ

นานไหมจะได้เงินอุดหนุน ขึ้นเเบบนี้มีสิทธิ์ผ่านไหมค่ะแม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนขึ้นเเบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ของแม่ทางนี้ขึ้น E01 มา2เดือนค่ะ แล้วตอนนี้เปลี่ยนเป็นE27 เงินยังไม่เข้าค่ะรออย่างเดียวเหมือนกันค่ะแม่😂