แม่บ้านไหนตอนแรกปอดน้องใสแล้วผ่านมาสักระยะปอดติดเชื้อบ้างคะ

นานไหมคะถึงหายตอนนี้แม่ก็อยู่ที่โรงบาลกับน้องคะน้องคลอดก่อนกำหนดเลยต้องอยู่โรงบาลยาวอยากรู้ว่านานไหมคะจะได้หาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานเราเคยเป็นค่ะ เพราะเกิดก่อนกำหนด เท่าที่รู้ น้องยุ่ รพ.เดือนนิดๆค่ะ หลังจากนั้นก้อแข็งแรงมาเรื่อยๆนะคะ แม่สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะแม่✌✌

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🥰