พัฒนาการเด็ก 6 เดือน 8 วัน จะช้าหรือเร็ว

นั่งเองได้แปปเดียว หยิบจับสิ่งของได้เมื่อยืนสิ่งของให้ กำลังจะคลานไปข้างหน้า ยิ้มเก่ง อ้อแอ้เปนบางครั้ง จับขวดนมกินเองได้ #คุนแม่กลัวน้องพัฒนาการช้า เลยมาถามคุนแม่ท่านอื่นดู

1 ตอบกลับ

ตามวัยค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันเนอะ น้องเก่งแล้ว😊✌✌