มีใครเคยถ่ายไม่ออกบ้างไหมค่ะ

นั่งอยู่ในห้องน้ำมา20นาทีแล้วทำไงให้ออกบ้างไหมคะ

28 ตอบกลับ

เราโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไขมัน0% ทานตอนเช้า ถ่ายออกทุกวันค่ะ

เราถ่ายไม่ออกเลย นั่งเกือบชั่วโมงไม่กล้าเบ่งกลัวลูกหลุด🥲

11mo ago

เรากินนมเปรี้ยวก็ไม่ถ่าย พยายามจนจะต้องเบ่งคะถึจะออกแต่ไม่เบ่งมากเกินไปคะ

เคยค่ะข่วงไตรมาส2 แม่กิน แก้วมังกร ถ่ายคล่องมากค่ะ

เราค่ะท้อง4เดือนถ่ายไม่ออกทรมานมาก

เสาวรสสัก3ลูกก่อนอาหารเช้่า

ทางนี้สวนยูนิซันเลยค่ะ

11mo ago

สวนได้นะคะ แต่ไม่ได้ทำให้อึนิ่ม มันแค่เป็นแรงเบ่งช่วยเฉยๆค่ะ หลังจากนั้นกินน้ำและผลไม้ให้เยอะขึ้นเพื่อการขับถ่ายที่ง่ายกว่าเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ