ภรรยาเจ็บบั้นท้ายมีผลต่อลูกมากไหม

นั่งรถไกลๆ ประมาน3วันติด เพราะต้องทำงาน แ​ล้วเจ็บบั้นท้าย ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วครับ ทุกครั้งที่นั่งซ้อนมอไซจะรุ้สึกเจ็บบั้นท้ายเวลาลงต้องค่อยๆลง คนท้องจะเมื่อยกว่าคนปกติ เวลานั่งไกลๆก็เหนื่อยกว่าจะหายต้องไม่นั่ง2-3วัน มีผลกระทบไหมต่อลูกไหม หรือเป็นเพราะมันขยายถึงเจ็บ ครับถ้าเป็นไปได้ไม่นั่งไกลๆเลยจะดีที่สุดไหมครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่นั่งไปทางไกลจะดีมากคะ คนท้องนั่งท่าเดิมๆนานๆไม่ดีน้ะค้ะ ก็จะเจ็บบั้นท้ายได้คะ ตอนนี้ของเรา 34 วีค นั่งแค่ 2-3 ชม. แต่ก็เปลี่ยนท่าบ่อยๆน้ะค้ะยังปวดเลย บ้านนี้ปวดจนเดินได้เลยคะ คุณพ่อลองบีบตรงก้นกบให้คุณแม่น้ะค้ะมันจะดีขึ้น เบาเทาได้อีกอย่างคือหากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบคะ