เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้เราต้องนั่งรถบรรทุก10ล้อไปทำงานกับสามีตลอด กังวลเรื่องลูกในท้อง

นั่งรถเยอะ จะมีผลกระทบอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นั่งเยอะนั่งนานมันเมื่อยเฉยๆค่ะ เพราะคนท้องนั่งนานๆไม่ค่อยดี ถ้าระยะทางไม่ได้ไกลอะไรก็ปกติค่ะ