ตั้งครรภ์

นั่งมอไซตังแต่ท้องได้เดือนเดียวจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังต้องนั่งทุกวันๆๆแม่ๆบ้านไหนยังต้องมีความจำเป้นต้องนั้งไปทำงานเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่มอเตอร์ไซต์ตั้งแต่วันที่ตั้งท้องจนถึงก่อนคลอดได้1วันต่อมาคลอดค่ะ