38w4d น้ำเดินตี3 ไม่ปวดท้อง โดนยาเร่งคลอด คลอดจริง 19:59 สุดยอดการรอคอย

นั่งมองหน้าลูกไม่หยุดเลย มาปีเดียวกับพ่อ เดือนเดียวกับพ่อ วันเสาร์เหมือนพ่อ อะไรๆก่พ่อ แม่ทรมานใจแทบขาด ใจลึกๆไม่เอาละคนที่2กลัวแบบสุดๆเจ็บโครตๆ แต่พอมานั่งมองหน้าลูก อยากได้อีก😁🥰❤️🤟🏻#ลูกสาวคนแรกของแม่🤰🏻

38w4d น้ำเดินตี3 ไม่ปวดท้อง โดนยาเร่งคลอด คลอดจริง 19:59 สุดยอดการรอคอย
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่า