ท้อง 6เดือนแล้วแม่ๆปวดหลังบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหม

นั่งนานปวดหลังปวดเอวมากเลย นอนบางทียังปวดผิดปกติอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่พยุงครรภ์ค่ะ แล้วก็ใช้หมอนรองนอนสำหรับตั้งครรภ์ หรือเวลานอนใช้หมอนข้างรองขาค่ะ พยายามนอนตะเเคงนะคะแม่