จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้

นั่งทานข้าวอยู่น้องแมวที่เลี้ยงไว้ในห้องกระโดดขึ้นมาอ้อน (ไม่เคยอ้อนเราเลย) เลยเอาหน้ามาซบท้อง อบอุ่นมากเลยค่ะ ขออภัยสำหรับท่านั่งนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้
46 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนจะอิจฉาที่มีน้องจ้า คือเวลาจับหรืออุ้มนางจะขัดขืนค่ะ ทั้งที่ปกติไม่เคยเป็น จะชอบมานอนซบหรือนั่งบนตักตลอด 😂