ในท้องดังลักกึดกลัวจะมีอันตรายกับลูกในท้อง

นั่งซักผ้าค่ะอยู่ๆในท้องก็ดังลักกึด กลัวลูกในท้องเป็นอัตรายค่ะ มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดังลักกึด คืออะไรคะแม่ มันดังยังไง ไม่เคยได้ยิน

4y ago

คือมันดังแบบว่าเหมือนเราหักนิ้วอ่ะค่ะ