ท้องได้10วีค อัลตร้าซาวด์ไม่เตอตัวอ่อน

นับในแอพท้องได้10weekค่ะ ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา ไม่เจอตัวอ่อน เหตุผลที่ไปหาหมอเพราะมีเลือดออก สีแดงสด หมอบอกไม่มีเลือดแล้ว แต่ไม่เห็นตัวเด็ก นัดซาวด์อีกที20ก.ค.นี้ พอออกจากโรงบาลเลือดก็ออกทุกวันเลยค่ะ วันที่วันที่3แล้ว ออกไม่เยอะ สีน้ำตาลคล้ำๆ จางๆ ควรทำไงดีค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ เข้าไว้เข้า อย่าทำไรเยอะ

2y ago

พยายามเลี่ยงของหนัก อย่าเดินบ่อยนะแม่