25สิงหา

นับวันรอเตรียมของกันยังค่ะ

25สิงหา
41 ตอบกลับ

16สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ซักตาก 1 รอบคะ 29+2 W กำหนด 13 สิงหาคะ

4y ago

ของใช้ 80% ละคะ

25สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

28 สิงหา จ้า ทยอยเตรียมแล้วจ้า

3สิงหาคะเตรียมของบ้างแล้วคะ

16สิงหาค่ะ เริ่มทะยอยแล้วค่ะ

ของหนูวันที่10สิงหาค่ะ. คอย

19สิงหาเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

30สิงหา. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

26สิงหา ยังม่เตรียมเรยค่ะ