38w ทำNSTเตรียมผ่าวันที่10มีนาแล้วค่ะ

นับวันรอสาวน้อยแล้วค่ะ ตอนที่ซาวด์37+6น้ำหนักน้องได้3400กรัม ตอนนี้คุณแม่พร้อมเจอหน้านับวันรอแล้ว❤❤#ทีมมีนา64

38w  ทำNSTเตรียมผ่าวันที่10มีนาแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ