นับวันประจำเดือนเลื่อน

นับวันประจำเดือนเลื่อนยังไงคะ นับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนควรมาหรือนับวันแรกหลังจากหมดประจำเดือน เช่นเดือนที่แล้วปจด.มาวันที่20หมด25 เดือนถัดมาปจด.ไม่มา เวลานับปจด.ขาดควรเริ่มตั้งแต่วันไหน

1 ตอบกลับ

วันแรกที่ควรมาค่ะเริ่มนับ 1 ค่ะ