นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้น28สัปดาห์7เดือน เเต่เดือนกุมภาพันธ์มีเเค่29วัน เเล้ววันที่29เราครบ32สัปดาห์พดี8เดือน คือเราต้องรอนับใหม่ตอนวันที่1มีนาหรือนับ32สัปดาห์ในวันที่29เลยคะ

นับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

1 สัปดาห์มี 7 วัน นับให้ครบ 7 วันค่ะ จะตรงกับวันที่เท่าไหร่ก็ช่าง