เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สับดาห์คะ..

นับยังใงแบบไหนถึงถึงนับว่าดิ้นหนึ่งครั้ง ถ้าลูกตอดแบบเหมือนกระตุกแบบนี้นับมั้ยคะรึถ้าเรารุ้สึกเหมือนลูกดิ้นแบบขยับตัวที่ไม่ใช่แบบสะดื้อกระตุกถึงจะนับเป็นหนึ่งครั้งใช่มั้ยค่ะท้องแรกม่ค่อยรู้อะค่ะ....?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะว่าจะสั่งให้นับตอนไหน ส่วนมากช่วง 28วีค ดิ้น 1 ครั้งนับ 1 ดิ้นถี่ๆ หยุดแล้ว นับ 1 อย่างต่ำ 10 ครั้ง/วัน ไม่ถึงไป รพ. ค่ะ