ใกล้คลอดแล้วค่ะ

นับถอยหลัง 7 วันแล้วนะคะ แม่ท่านไหนกำลังรอคลอดเหมือนกันบ้าง ตื่นเต้นมั้ยอ่า ^^

ใกล้คลอดแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

อิจฉาจัง บ้านนี้อีกตั้งเกือบๆ 2 เดือนแหน่ะะะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

5y ago

อยากให้คลอดตอนนี้เลยค่ะ ยิ่งใกล้ๆ แม่ยิ่งเหนื่อย >.<