นับการตั้งครรภ์ตามใบซาวหรือประจำเดือน

นับตามประจำเดือนอายุครรภ์ 10+5 วันนี้ไปซาวน้องได้10สัปดาห์ คุณหมอบอกให้นับตามประจำเดือนได้เลย แล้วจะคลาดเคลื่อนกันไหมคะ ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับตามประจำเดือนค่ะ เครื่องซาวด์แค่เป็นการประมาณค่ะ