ซาวด์เห็นน้องตอนอายุครรภ์เท่าไรกันบ้างค่ะ

นับตามประจำเดือนหมดครั้งสุดท้าย ได้อายุครรภ์ 10 w 1d วันนี้ไปซาวด์หมอบอกตอนนี้อายุครรภ์ 7w 5d แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเลย แต่บ้านนี้มีความเสี่ยงแท้งคุกครามด้วย พอจะมีหวังจะเจอน้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์เห็นน้องตอนอายุครรภ์เท่าไรกันบ้างค่ะ
48 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่เจอน้องค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน ของเรามีเลือดออกด้วย ของเรา8วีคหมอซาวด์บอกถุงน้องเล็กมาก น่าจะประมาค5วีค หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แล้วนัดอีกที3อาทิตย์​เพื่อไปตรวจ หมอไม่ได้ให้เราฝากท้องนะคะเพราะเสี่ยงมาก รอดูอีก3อาทิตย์​หมอถึงจะบอกได้ว่าน้องเป็นไข่ฝ่อหรือป่าว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราเห็นหัวใจน้องตอน 7 w 5 d ค่ะ แต่ปกติแม่ประจำเดือนไม่ปกติรึป่าวคะ ตอนเราสงสัยว่าท้อง ซาวด์ตอน 4 w ก็เห็นแค่ถุงเปล่าๆค่ะ บางทีถ้าประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว ระยะเวลาอาจเลื่อนไปได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า 💕💕💕💕

คุณแม่ๆใจเย็นๆ นะคะ มันน่าจะแล้วแต่คน บ้านนี้เจอน้องตอน 6 week 5 day คุณหมอบอกว่าเพิ่งเป็นตัวอ่อนๆ ประจำเดือนมาไม่ปกติ สามีเลยให้ตรวจ ปรากฎว่าขึ้นสองขีด สัปดาห์ถัดมาเลยไปหาหมอกันค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เหมือนกันค่ะได้7W4Dเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ รอบแรกไป5w4Dไม่เจอน้อง ในใจกังวลมากๆตอนนั้น คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องค่ะ

ท้องแรกเรา 10 วีคก็ไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ มาเจอตอน 12 วีค แต่หัวใจไม่เต้น หมอให้ยุติการตั้งครรภ์🥲 แต่ท้องนี้ 12 วีคแล้ว หัวใจเต้นปกติ

ตอนไปซาว7wก็ยังไม่เจอตัวค่ะ มาเจอวันนี้ตอน10wค่ะ ปจด มาไม่ตรงเหมือนกันค่ะ ถ้านับ ปจด.16w แต่หมอ ให้ยึดตามเครื่องค่ะ

แล้วอย่างบ้านนี้ละคะยังไม่เคยซาวท้องได้14วิคแล้วแต่ไม่มีเลือดออกหรืออะำรแต่แค่กังวลนิดหน่อยกลัวลูกเป็นไร

เราก็เป็นเเบบนี้​ เจอตอน​10week.นุ้น บางทีรอบ​ ปจด​ เราอาจไม่ตรงรอบไข่ตกไม่ตรง ยึดตามอัลตร้าซาวเเม่นกว่าค่ะ​

บ้านนี้ ตรวจครั้งแรกไม่เจอหมอทักถุงน้ำคว่ำใหญ่เท่าท้อง2เดือน นัดอีก2สัปดาห์ มาซาวอีกทีเจอได้ 8สัปดาห์ค่ะ

ของเราซาวครั้งแรกตอน6สัปดาห์ก็ยังไม่เห็นคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเห็นเป็นตัวดิ้นๆเลยคือ11สัปดาห์คะ

2y ago

ตอนนี้11-12สัปดาห์แล้วยังซาวด์ไม่เจอน้องเลย กังวลมากเลยค่ะ หมอบอกมี%เสี่ยงท้องลมสูงด้วย ยิ่งเครียดเลยค่ะ