อยากรุ้คะ

นับตามประจำเดือนต้อง15วีค แต่หมออัลตร้าซาว์บอก13วีค เพราะ น้องตัวเล็ก คะ น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ กลัวค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้าไม่รุ้จริงๆกลัวว่าจะอันตราย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะเน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ เด็กจะไปโตไวไตรมาสสุดท้าย