6+4 w เจอแค่ถุงไข่แดง ท้องลมไหมคะ

นับตามประจำเดือนคือ8วีค แต่หมอซาวให้เมื่อวาน6วีค4วัน รอบนี้เจอถุงไข่แดง มีโอกาสท้องลมไหมคะ แล้วแม่ๆเจอน้องพร้อมหัวใจตอนกี่วีคคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6+4 w เจอแค่ถุงไข่แดง ท้องลมไหมคะ
1 ตอบกลับ

รออีกนิดค่ะ 8-10 วีคดูอีกที