ขอคำแนะนำจากแม่ๆทีมผ่าคลอดหน่อยค่ะ

นัดหมอไว้วันศุก​ร์ ที่ 4 มี.ค. 65 นี้ กะทันหัน​มาก อยากทราบรายละเอียด​ที่ต้องเตรียมตัว​เอง ก่อนและหลังคลอด การดูแลตัวเอง หรือการเตรียมพร้อม​ด้านอื่นๆ มีลองหาข้อมูลเบื้องต้นแล้ว แต่อยากหาความรู้​เพิ่มเติมจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​จริงค่ะ มาแชร์​กันได้นะคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😄🙏🏻

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดงดน้ำ งดอาหาร หลังคลอด ใส่เข็มขัด พยายามเดินค่ะ จะหายเร็ว ✌️✌️✌️