รายงานตัวคับ..38+3 ผ่าคลอด ชื่อ..กราฟฟิก ดช. ชย ลอยอิ่ม เกิด 23/กย./64 เวลา 09.33 น. นน. 3,284 กก.

นัดผ่าคลอด + เจ็บเตือน ทุก 10 นาทีเลย...สงสารมามิ๊จัง!

รายงานตัวคับ..38+3 ผ่าคลอด
ชื่อ..กราฟฟิก ดช. ชย ลอยอิ่ม
เกิด 23/กย./64 เวลา 09.33 น.
นน. 3,284 กก.
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า