ผ่าคลอด วันที่2/04/20

นัดผ่า. 38วีค. 3200g คร่าวๆ. ลูกสาวค่ะ. มีความกลัว.. นิดนึง. โรงพยาบาลในภูเก็ต งดเยี่ยม เฝ้าได้เเค่1คน. เราจะผ่านโควิด ไปด้วยกัน เเม่ๆ.

ผ่าคลอด วันที่2/04/20
64 ตอบกลับ

ขอให้ราบรื่นโชคดีปลอดภัยแข็งแรงๆ จ๊าแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อยู่ภูเก็ตเหมือนกันค่ะ สู้ๆน่ะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

คลอดที่ไหนคะ คนภูเก็ตเหมือนกันคะ

5y ago

ใช่ค่ะ.

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า