นัดตรวจหลังคลอด

นัดตรวจหลังคลอดต้องจำเป็นเอาลูกไปไหมคะ หมอจะตรวจร่างกายอะไรน้องไหม คลอดที่รพ.รัฐคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รัฐคะ ตรวจแม่อย่างเดียว หมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ ใช้เวลาไม่ถึง10นาทีคะพบแพทย์ แต่จะช้าตรงรอคิว