นอนหงายแล้วเจบท้องท้องซ้ายขวา

นัดคลอด15เมษา65 ตอนนี้34สัปดาห์4วันขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะตอนนี้เวลานอนหงายแล้วเจ็บท้องทั้ง2ข้างเลยขยับเกือบไม่ได้อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะท้องใหญ่มากเดินนั่งนอนลำบากมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่คนไหนเปนยังไงบ้างคะ

นอนหงายแล้วเจบท้องท้องซ้ายขวา
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คุณแม่พยายามนอนหงายสลับซ้ายขวาบ่อยๆค่ะ ท้องใหญ่นอนงายหายใจลำบาก สู้ๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

34 สัปดาห์นี้นอนหงายไม่ได้แล้วนะคะ ตะแคงอย่างเดียวเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่