ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

นอ้งไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ปกติน้องจะดิ้นบ่อยและแรงตอนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นนานทีดิ้นและดิ้นไม่แรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองนับดูค่ะ ถ้าเกิน10ครั้งปกตดีค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันก็ดิ้นน้อย แต่ของเราเกิน10ค่ะ