ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเพราะลูกดิ้นแรงทำยังไงดี?

นอนไม่ได้เลยค่ะ ลูกทั้งดิ้นทั้งเตะบางครั้งก็เจ็บมากๆค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลย ทุกวันนี้ต้องนอนหงายค่ะ แต่ก็ปวดตัว หายใจไม่สะดวก ทำยังไงดีคะ 29+6 W #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แก้ไขไม่ได้เลยค่ะแม่😊 ลูกดิ้น ลูกถีบห้ามไม่ได้