ลูกดิ้นมาก จนแม่ปวดท้องอันตรายไหม

นอนไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นแรงมาก เราก็ว่าลูกอาจจะหิวก็ไปหาของว่างแล้วก็นมมากิน แต่ก็ไม่หาย ดิ้นแรงแล้วก็นานมาก เป็นบ่อยครั้งในช่วงเวลากลางคืน อันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กในท้องจะไม่มีอาการหิวนะคะเพราะได้รับสารอาหารผ่านสายสะดืออยู่ตลอด24ช.ม แต่ที่คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นมากกว่าปกติตอนคุณแม่หิวเกิดการขยับตัวของลำไส้ค่ะเพราะคุณแม่หิวข้าวทำให้ลำไส้เสียงดังจนน้องรำคาญค่ะเพราะตัวน้องจะติดอยู่ใกล้กับลำไส้น้องถึงดิ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้ใหม่มาก🙏😊