31w1dปวดฟันคุดแถมเป็นรูโพรงใหญ่เหงือกก็บวมด้วยคะ หมอจะถอนให้ไหมเพราะเวลาปวดทรมานมากหายใจไม่ออก

นอนไม่ได้ จี๊ดขึ้นหัว จี๊ดถึงหูเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน