ท้อง 11 สัปดาห์ ตอนกลางคืนหิวมาก นอนไม่หลับเลย ควรตื่นมากินทุก 2 ชั่วโมงมั้ยคะ

นอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นทุก 2 ชั่วโมง แล้วก็หิวมาก ไม่รู้จะกินอะไรดีค่ะ ต้องกินรอบ เที่ยงคืน ตี 3 ตี 5 เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเตรียมนมเยอะๆแล้วค่ะ😂