ท้องได้5สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับยันเช้าเลย ลุกมาอาเจียนตลอด ทำไงให้นอนหลับง่ายข้างคะ เพลียมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หนัก สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องได้คะ

1y ago

ขอบคุณคะ ไปหามาแล้วคะ สรุปเป็นกรดไหลย้อนคะ