ปวดหลัง

นอนเยอะมาก คะ. ปวดหลังหนักเรื่อยๆ ทำยังไงดีคะ#5เดือนแล้วคะ ท้องสอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง6เดือน ปวดหลัง ปวดเอวมากค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัว เดินก้อแล้ว ออกกำลังกายเบาๆก้อแล้ว ก้อไม่หายเลยค่ะ ทนมาตลอดจนคลอดทรมานมากคนท้องจะมีอาการแบบนี้ทุกคนค่ะ