15w3d..........

นอนหงายเล่น ทส ปกติ ท้องเเข็งตรงช่วงท้องน้อย บ่อยมาก ในช่วง3/4 วันที่ผ่านมา เเต่ถ้านอนหรือหลับก็จะตะเเคงนอนมากกว่านอนหงายค่ะ #ท้องเเข็งบ่อยช่วง15w3dเวลานอนหงายเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

8mo ago

เเอบกังวลนิดหน่อยค่ะ เดี๋ยววันหมอนัดจะลองสอบถามอีกทีค่ะ