20มิ.ย 63 40+2วีคคลอดแล้วค่าาา

ด้วยความที่อยากคลอดเอง ก็เลยนอนรอให้ปากมดลูกเปิด โดนล้วงฟรีๆนอนเจ็บฟรีๆตั้งแต่8โมงเช้าวันที่19จนถึงตี2กว่าๆวันที่20 สุดท้ายปากมดลูกเปิดแค่3เซ็นต์ ตี3.19นาทีโดนสั่งเข้าห้องผ่าคลอดเพราะเจ็บท้องห่างกันแค่ครั้งละ1นาทีค่ะ สาเหตุที่ต้องผ่าคือลูกตัวโตแต่แม่เป็นคนที่เชิงกรานแคบ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มและยังหนาเหมือนเดิม สุดท้ายต้องผ่าคลอด น้องออกมา 3,945กรัม แข็งแรงปลอดภัยร้องไห้เสียงดังออกมาเลยค่ะ ❤️น้องปันปัน ด.ญ ปรานปรียา❤️ ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วย​นะ​คะ​ #ขอบคุณแม่ๆในแอปทุกท่านที่คอยให้คำปรึกษาเสมอมาค่ะ

20มิ.ย 63 40+2วีคคลอดแล้วค่าาา
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

4y ago

😍🥰

จ้ำม่ำมากลูก💓

4y ago

ตอนนี้น้อง20วันแล้ว นน.4โลครึ่งแล้วจ่ะแม่จ๋า😘

ยินดีด้วยจร้า

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​❤️

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️