อายุ 27 วัน

นอนผวา สะดุ้ง บ่อยมาก

อายุ 27 วัน
33 ตอบกลับ

ลองนอนคะแคงหรือนอนคว่ำดูค่ะ ช่วยได้ หงายมากระวังหัวแบนด้วยนะคะ 😘😘

4y ago

ึ่ค่ะ

จับนอนคว่ำเลยค่ะ น้องจะได้ไม่สะดุ้ง แล้วคอจะเเข็งไว

ให้น้องนอนตะแคง แล้วเอาผ้าหรือหมอนข้าง ทับน้องคะ 😍

จับนอนตะแคงค่ะ ถ้านอนหงายต้องหาอะไรทับอกให้หนักๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะเลยให้นอนตะแคงช่วยได้มากเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ห่อตัวน้องค่ะแม่ น้องยังไม่ชินโลกภายนอกค่ะ

บ้านนี้ตะแคงบ้าง ค่ำบ้าง ลดผวา สะดุ้งได้ค่ะ.

เหมือนกันเลยค่ะ​แต่ก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นปกติของเจ้าตัวน้อยค่ะคุณแม่

ให้นอนคว่ำค่ะ หลับได้นานเลยค่ะ

4y ago

1 เดือนค่ะ แต่เวลานอนคุณแม่ต้องคอยระวังดูอย่าใกล้ชิดค่ะ